Tế Điên Hòa Thượng.Chương 52__________________________________________________ ______________________________________
- Hai ngươi đi đâu vậy?
Trần Hiếu đem chuyện người khách bị bệnh thuật lại và nói:
- Hai con lên chùa Linh Ẩn tìm lão nhân gia mà không gặp, chúng con cũng không thể đi được. Cầu xin sư phụ thương tình cứu giúp cho.
- Thôi, hai ngươi đứng dậy đi.
Sài, Đỗ hai vị Ban đầu cũng bước tới chào hỏi:
- Hai vị đạt quan đi đâu đây?
Trần Hiếu dòm lại thấy hai vị Ban đầu liền hỏi:
- Sao hai vị phải giả trang như vậy?
- Bọn tôi đến đây ngầm điều tra vụ án.
Mấy người đi cùng Tế Điên Hòa thượng đến đầu làng, đây là một ngã tư đường Nam Bắc. Hai bên đều có cửa tiệm. Mé Tây có một quán rượu. Tế Điên tới đó đứng lại không đi nữa. Lúc đó sáu người có bốn ý khác nhau: Sài, Đỗ hai vị Ban đầu nghĩ rằng vào đây chắc là sẽ bắt được Hoa Vân Long. Phó Hữu Đức nghĩ đã có người la lớn một tiếng chạy tới tìm, chắc 600 lượng bạc của mình sẽ được cho ở đây. Hai vị đạt quan chắc ý rằng Tế Công đã đến đây thế nào vị khách của mình cũng được hết bệnh có thể tiếp tục đi nữa. Còn Tế Điên thấy tửu lầu chỉ muốn uống rượu, nói:
- Các vị nè, mình vào đây uống ít chén đi.
Mọi người dù không muốn cũng không tiện chối từ, cùng bước vào quán rượu. Tế Điên dòm lại quán này tên là Hội Anh Hùng lâu, trong bụng nghĩ: "Muốn bắt tên dâm tặc hái hoa Hoa Vân Long phải chờ ở đây mới được".

Trả lời với trích dẫn