DIỄN ĐÀN PHẬT PHÁP THỰC HÀNH - Powered by vBulletin




Cùng nhau tu học Phật pháp - Hành trình Chân lý !            Hướng chúng sinh đi, hướng chúng sinh đi, để làm Phật sự không đối đãi.


Tánh Chúng sinh cùng Phật Quốc chỉ một,
Tướng Bồ Đề hóa Liên hoa muôn vạn.

Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 46

Chủ đề: Phật là gì ?

  1. #12
    CHỒI Avatar của nguoidien
    Tham gia ngày
    Jul 2015
    Bài gửi
    77
    Thanks
    319
    Thanked 480 Times in 65 Posts
    Quote Nguyên văn bởi gaiden Xem bài viết

    Kính anh Cường, theo như anh nói ở trên nghĩa là không có một Thái tử nhờ quyết tâm "xé toạt màng vô minh" mà thành Phật, mà là ..... Điều này đã làm cho em "hụt hẫng".
    Lâu nay, em vẫn tin rằng mình đang học lớp 1, nếu kiên trì lâu dài em sẽ học lên lớp 10, rồi đến tốt nghiệp lớp cuối cùng để thành Phật (như Thái Tử xưa).
    Trước chúng ta không có ai thành Phật, vậy thì gaiden dẫu có tu trăm kiếp nghìn kiếp cũng vẫn là "gái đen" chớ không thể trở thành "gái trắng" được. Ấy da ! vậy thì gaiden không tu theo đạo Phật nữa, nếu ai có rũ đi chùa thì gaiden cũng xem như đi chơi cho khuây khỏa, chứ nào có thành được gì ?
    Anh có địa chỉ du lịch nào lý thú xin giới thiệu cho em mí !
    Kính !

    Khặc, khặc........! Nếu gái đen muốn trở thành gái trắng thì đi Spa chừng khoảng 100 lần thì sẽ thành thôi ! Sao lại phải nhọc công tu hành chi cho mệt?!

    .

  2. The Following 3 Users Say Thank You to nguoidien For This Useful Post:

    gaiden (05-04-2016),Thiện Tâm (05-16-2016),Tuấn Kiệt (05-02-2016)

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể sửa bài viết của mình
  •