DIỄN ĐÀN PHẬT PHÁP THỰC HÀNH - Powered by vBulletin
Cùng nhau tu học Phật pháp - Hành trình Chân lý !            Hướng chúng sinh đi, hướng chúng sinh đi, để làm Phật sự không đối đãi.


Tánh Chúng sinh cùng Phật Quốc chỉ một,
Tướng Bồ Đề hóa Liên hoa muôn vạn.

Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 11
 1. #1
  Banned Vĩnh Viễn Avatar của nguoidienhocphat
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  60
  Thanks
  18
  Thanked 12 Times in 9 Posts

  Bốn trường hợp nhận được sự nhiệm màu từ việc niệm phật trì chú mà có con

  Nam mô A Di Đà Phật!

  Trong hành trình độ sanh của người điên này đã giúp nhiều trường hợp nhờ thành tâm niệm Phật trì chú mà có con. Sau đây mình trích 4 trường hợp trong nhiều trường hợp trên. Mình kể dưới đây là 4 trường hợp có thật về người thật việc thật, 4 câu chuyện thể hiện sự linh ứng nhiệm màu không thể nghĩ bàn từ việc niệm phật trì chú của các phật tử.

  Câu chuyện thứ nhất:

  Đó là 2 cặp vợ chồng trẻ trí thức ở thành phố Thủ Dầu Một - tỉnh Bình Dương, người chồng làm ở một ngân hàng lớn ở tỉnh, người vợ là nhân viên văn phòng cho một công ty. Hai vợ chồng kết hôn đã nhiều năm nhưng chưa có con, họ đã đến bệnh viện Từ Dũ thụ tinh trong ống nghiệm mấy lần nhưng vẫn không đậu thai, chi phí tốn khoảng mấy trăm triệu. Người chồng này có quen biết với sư huynh của tôi, nên đã nhờ nhóm chúng tôi đến nhà giúp giùm anh ta. Khi chúng tôi đến thì nhìn vào tâm tánh hai vợ chồng cũng rất hiền và có niềm tin về trời Phật nhưng tinh tấn tu hành thì không chỉ dừng ở mức tín ngưỡng.

  Chúng tôi nhìn người chồng thì không có vấn đề gì, người vợ thì tâm tính nóng nảy, khí huyết không lưu thông, khí huyết rất nóng, đó là nguyên nhân không thể đậu thai được. Mà nếu phân tích tận gốc rể nghiệp lực nhân quả là người vợ có nghiệp lực tiền kiếp nên kiếp này mới gặp khó khăn trong đường con cái, nhân quả rất công bằng một cộng lông cũng không thể thoát ra được, mình thấy kiếp này mình gặp một cái quả như thế nào mình cũng có thể suy luận được cái nhân từ tiền kiếp mình đã tạo ra, do đó không có gì là mơ hồ và mê tín cả. Nhưng chúng tôi không dám nói vấn đề nghiệp lực này ra sợ vợ chồng sẽ sợ, sẽ hoang mang và nói ra cũng không có ích gì cả.

  Chúng tôi chỉ khuyên hai vợ chồng niệm Phật hàng ngày, đi đứng nằm ngồi gì cũng vậy hễ không làm việc gì vận dụng đến trí óc thì niệm Phật tinh tấn, bênh cạnh đó nên làm việc thiện để có thêm công đức mà xoay chuyển nghiệp lực như cúng dường chùa, làm công quả ở chùa, ủng hộ từ thiện, phóng sanh.... Còn riêng người vợ chúng tôi khuyên nên tu tâm sửa tánh lại, dằn cơn nóng lại, khi thấy mình nổi nóng là lo niệm Phật liền. Mỗi tối hành trì xong chị quán Mẹ Quán Thế Âm Bồ Tát tưới nước cam lồ lên trên ly nước bàn thở Phật, sau đó chị đổ ly nước trên bàn thờ Phật vào ly nước riêng của mình rồi cầu nguyện với Bồ Tát, sau đó lấy ít nước rảy lên đầu lên mặt và còn lại uống hết. Chúng tôi đã điểm đạo cho 2 vợ chồng và cả 2 vợ chồng đều nhận được ấn chứng rung lắc, và trao họ nghi quỹ niệm Phật mà các phật tử trong các chùa thường hay tụng niệm.

  Kết quả 2 tháng sau người chồng gọi điện cho sư huynh là vợ anh đã có thai được 1 tháng, và bây giờ 2 vợ chồng anh có một cháu gái kháu khỉnh rồi. Nghe anh chị báo tin vui mà chúng tôi cũng vui mừng không kém vì thấy Phật pháp rất vi diệu mang đến sự hạnh phúc cho chúng sanh một khi chúng sanh tin tưởng và quyết tâm tu tập.

  Câu chuyện thứ 2:

  Hai vợ chồng anh chị ở TPHCM, người chồng là kỹ sư làm trong một công ty xây dựng, người vợ là nhân viên một ngân hàng. Hai vợ chồng cũng kết hôn được nhiều năm cả 2 cũng ngoài 30 tuổi, nhưng không hiểu sao cứ có thai được 2 tháng là hư và lặp đi lặp lại 3-4 lần như thế, hai vợ chồng rất mong muốn có con nhưng đi khám chữa bệnh thì bác sỹ nói do cơ địa chị yếu không giữ được thai nhi. Khi người ta đã làm hết sức mình nhưng kết quả không đến thì họ dĩ nhiên sẽ tìm đến tâm linh. Người vợ là bạn đồng nghiệp với vợ Hữu Chiếu, có nhờ nhóm xem giúp, thì chúng tôi tác pháp thì thấy 2 vợ chồng rất tốt, rất hiền, rất có tâm, và cũng rất tin tưởng vào trời Phật, người chồng thì không có vấn đề gì cả, người vợ thì cơ địa rất yếu hay bệnh tật, khí huyết không lưu thông. Chúng tôi nhìn ra là do nghiệp từ tiền kiếp. Chúng tôi khuyên 2 vợ chồng làm y như cặp vợ chồng trên và hồi hướng cho oan gia trái chủ nhiều đời nhiều kiếp của chị.

  Kết quả là 9 tháng sau chi thông báo là có thai được 5 tháng, nhưng lại có một vần đề phát sinh đối với chị. Đó là bố chồng chị vừa mới mất chị ở nhà chồng thức trắng đêm 5-6 đêm liền không có ngủ được, nhưng về nhà mẹ chị thì ngủ được. Chị nhờ chúng tôi giúp chị vì không thể ở nhà mẹ chị suốt được. Chúng tôi nhìn ra là bố chồng và một người anh em của bố chồng đã mất tác động vào chị để nhờ chị niệm Phật hồi hướng cho họ. Vì trong gia đình không có ai tín tâm nghĩ về trời Phật cả, chồng chị thì có niềm tin và tin tưởng lắm nhưng vì công việc lu bu quá không có thời gian mà nghĩ đến việc niệm Phật, còn chị thì rất tin cũng niệm Phật nhưng không xuyên suốt liên tục và không hồi hướng cho các cụ nên khiến các cụ tác động vào chị như thế.

  Bên cạnh đó chúng tôi khuyên chị nên nhờ các thầy trong chùa làm lễ cầu siêu cho ông cụ và đi khám bác sĩ thường xuyên để chữa bệnh. Cần phải kết hợp song song chữa bệnh trần gian và chữa bệnh tâm linh. Nhiều người cứ nghĩ mình tu tập rồi, tin tưởng trời Phật thì có bệnh thì các Ngài cũng sẽ chữa hết bệnh cho mình. Điều này thật là mê tín, mình có bệnh trần gian thì nên đi đến bác sỹ chữa cho hết bệnh để có sức khỏe tốt mà tu tập. Tu tập tinh tấn thì bề trên mới xoay chuyển duyên mình gặp thầy thuốc giỏi chữa cho mình hết bệnh, chứ mình không đi chữa bệnh mà ở nhà thì duyên làm sao đến với mình để mà xoay chuyển mình gặp thầy giỏi để chữa hết bệnh.
  Kết quả chị nghe lời chúng tôi niệm Phật tinh tấn, đi đứng nằm ngồi gì cũng niệm Phật hết cả, thì đã ngủ được và thai nhi vẫn đang bình thường. Chúng tôi đang cầu mong mẹ tròn con vuông.

  Câu chuyện thứ 3:

  Đó là một sư muội của mình. Chồng là kiến trúc sư, giám đốc một công ty xây dựng, vợ là một y tá điều dưỡng trong bệnh viện, hai vợ chồng cưới nhau đã hơn 3 năm rồi nhưng vẫn chưa có con, đi khám bác sỹ nhiều nơi mà vẫn chưa có kết quả. Mẹ của muội là sư tỷ của tôi, thấy tỷ tốt quá giúp đỡ rất nhiều người và lúc nào cũng cầu xin với bề trên cho con gái có thai trong năm nay vì qua năm sau có thai đứa bé sinh ra sẽ không hợp tuổi hai vợ chồng. Mình thấy 2 vợ chồng đều tốt rất có tâm đạo, sư tỷ thì mình luôn tri ân vì giúp mình những lúc khó khăn nhất. Mình khuyên sư tỷ về dặn sư muội sau khi cúng lạy xong trì thêm chú đại bi 5 biến. Rồi quán uống nước cam lồ của Mẹ Quan Âm, khuyên sư tỷ và sư muội hàng tuần chủ nhật đến đạo tràng ở chùa của sư phụ trì tụng chú đại bi, nhờ cái lực của đại chúng của huynh đệ này mà gia hộ cho mong ước của 2 mẹ con. Tuần nào sư tỷ cũng đến đạo tràng trì tụng thành tâm miên mật như thế, ngày nào hai mẹ con cũng trì tụng ở nhà như thế, 3 tháng sau khi sư muội lên nhờ sư phụ cúng phần thì bề trên có về nói là đã đậu thai, sư muội về nhà thử que thì thấy có thai, đi khám bác sỹ thì bác sỹ báo thai nhi được hai tuần tuổi. Hiện tại thai nhi mới hai tuần tuổi mình khuyên 2 mẹ con tiếp tục trì tụng chú đại bi và tham gia đạo tràng hàng tuần để cầu nguyện cho mẹ tròn con vuông khi hạ sinh, đứa bé sinh ra sẽ khỏe mạnh, lanh lợi, thông minh, tính tính hiền lành là một công dân tốt cho xã hội.

  Câu chuyện thứ 4:

  Là người bạn học cùng lớp đại học với mình, chồng là kỹ sư vợ là y tá của một bệnh viện lớn trong TPHCM. Hai vợ chồng cưới nhau được 4 năm rồi mà mỗi lần có thai được 3-4 tháng điều bị hư thai và lặp đi lặp lại 4 lần. Mình nghe một người bạn cùng lớp kể về người bạn này như thế, mình đã gọi điện hỏi thăm tình hình và khuyên nhủ 2 vợ chồng niệm Phật. Nhưng anh bạn cho biết vợ anh thành tâm lắm lúc nào cũng trì tụng chú đai bi, mình khuyên anh nên động viên vợ anh tiếp tục trì tụng chú đai bi tinh tấn đi đứng nằm ngồi gì cũng trì trong tâm cả. Khoảng nửa năm sau mình gọi điện hỏi thăm thì anh bạn cho biết nhờ thần chú đại bi mà 2 vợ chồng anh có một bé trai kháu khỉnh dễ thương.

  Quả thật phật Pháp không thể nghĩ bàn, sự nhiệm màu phật Pháp luôn ở xung quanh chúng ta, đang diễn ra từng ngày từng giờ giúp đem lại hạnh phúc biết bao chúng sanh. Muốn có sự nhiệm màu đó cần phải có một sự nỗ lực và quyết tâm cao độ, để thành tâm sám hối tội lỗi nhiều đời nhiều kiếp của mình, để thành tâm tu tâm sửa tánh sẽ không có sự nhiệm màu nếu ta niệm Phật trì chú mà trong tâm khởi lên tham, sân, si hoặc ra giá với bề trên vì không có sự tin tưởng tuyết đối vào lời Phật dạy, sẽ không có sự nhiệm màu nếu không có sự nỗ lực công phu tu tập tinh tấn, đi đứng nằm ngồi gì cũng phải niệm Phật trì chú. Sẽ không có nhiệm màu phật Pháp nếu sự cầu nguyện của mình là không chính đáng, ví dụ đến chùa cầu nguyện tài lộc đến cho mình càng nhiều càng tốt, mà tâm tính không sửa tham lam sân hận vẫn còn y nguyên, không biết bố thí cúng dường giúp đỡ người khác thì Trời Phật nào chứng cho cái tâm ấy.
  Sự nhiệm màu Phật pháp đã đến với những người xung quanh mình, và mình mong muốn sẽ đến với những người hữu duyên khi đọc bài này.

  Nam mô A Di Đà Phật!
  Nam mô đại từ đại bi Quán Thế Âm Bồ Tát!
  nguoidien kính bút!
  Lần sửa cuối bởi nguoidienhocphat; 09-14-2015 lúc 12:46 PM

 2. #2
  Banned Vĩnh Viễn Avatar của Trí Từ
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Đến từ
  Góc Khuất
  Bài gửi
  106
  Thanks
  26
  Thanked 49 Times in 30 Posts
  Thấy NDHP cứ đăng bài này, nay Trí Từ chỉ hỏi 1 câu, chỉ cần trả lời ngắn gọn thôi là được nếu không có gì phiền lòng NDHP lắm"

  Những câu truỵên trên là NGHE KỂ hay TẬN MẮT CHỨNG KIẾN CẢ MỘT QUÁ TRÌNH ?

  Vì rằng những điều này xét ra nếu không khéo lại đang gieo mầm mê tín!!!

  Ở chủ đề này Trí Từ không muốn bình luận gì thêm, chỉ muốn hỏi Người Đăng Bài là NGHE hay TỰ THÂN vậy thôi.

 3. #3
  Banned Vĩnh Viễn Avatar của nguoidienhocphat
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  60
  Thanks
  18
  Thanked 12 Times in 9 Posts
  minh co viet ro rang roi mà. Doc bai viet tren ko biet la nghe ke hay tu than sao. Day la lan dau tien dang bai nay len dien nay mà. A di da Phật! Mình ko cần quan tâm ai đanh giá như thế nào, mình chỉ chú trọng đến kết quả là cứu giúp đươc hàng chục gia đình phiền não, giup hàng ngàn người biết đến sự vi diệu Phật pháp mà tinh tấn.
  chánh tín, chánh đạo mà không giúp được bản thân mình không giúp được ai thì nguoidien xin làm kẻ mê tín, tà ma ngoại đạo để mà giúp hàng ngàn hoàn cảnh thoát khỏi khổ đau phiền não, cứu hàng chục người đứng trước làn ranh sống và chết, cứu hàng trăm người điên điên khùng khùng là gánh nặng cho cha mẹ anh em vợ con là gánh nặng cho xã hội trở thành người bình thường tu tập phật pháp tinh tấn. Đó là lý do vì sao mà người điên mà học Phật được đó. Lần này giải thích cho Trí Từ hiểu rõ. Cái tên gọi chằng là cái gì cả mình đã nhận mình là thằng điên thằng khùng mà còn dính mắc vào nó chi nữa vậy.
  Quý vị cứ đắm say trong cái tư tưởng Kinh vàng Điển Ngọc, chánh đạo, chánh pháp đi, còn người điên này là một thằng điên thằng khùng 1 con chồn hôi để mà cứu những người cùng khổ thấp hèn đê tiện như mình.
  Chánh hay tà là do tâm của ta, là do hành động của ta, chứ không phải ngồi suy kinh luận điển một cách vô tri như vậy đâu
  Nam mô cầu sám hối Bồ Tát!
  A Di đà Phật!

 4. #4
  Banned Vĩnh Viễn Avatar của Trí Từ
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Đến từ
  Góc Khuất
  Bài gửi
  106
  Thanks
  26
  Thanked 49 Times in 30 Posts
  - Rất khó để trả lời TẬN MẮT hay NGHE KỂ sao ? Nếu đã vậy thì như đã nói là không bình luận gì thêm.
  - Và lại tỏ ra tự ti mặc cảm y như NDHP ngày nào như bảo người khi nói ra bị người khác hỏi lại thì không nói được gì.

  Chúng ta ngưng ở đây nhé NDHP. Vì đúng là không phải dể chịu gì với việc có trách nhiệm với những gì mình nói. Và lần này Trí Từ lại biết NDHP cũng là hạng này, nói thì rất nhiều, tỏ ra am tườn và khuyên tu mọi người rất tốt, nhưng để bảo vệ cái mình nói thì hầu như chỉ bằng 1 câu: A DI ĐÀ PHẬT sáo rỗng

 5. #5
  Banned Vĩnh Viễn Avatar của nguoidienhocphat
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  60
  Thanks
  18
  Thanked 12 Times in 9 Posts
  Quote Nguyên văn bởi Trí Từ Xem bài viết
  - Rất khó để trả lời TẬN MẮT hay NGHE KỂ sao ? Nếu đã vậy thì như đã nói là không bình luận gì thêm.
  - Và lại tỏ ra tự ti mặc cảm y như NDHP ngày nào như bảo người khi nói ra bị người khác hỏi lại thì không nói được gì.

  Chúng ta ngưng ở đây nhé NDHP. Vì đúng là không phải dể chịu gì với việc có trách nhiệm với những gì mình nói. Và lần này Trí Từ lại biết NDHP cũng là hạng này, nói thì rất nhiều, tỏ ra am tườn và khuyên tu mọi người rất tốt, nhưng để bảo vệ cái mình nói thì hầu như chỉ bằng 1 câu: A DI ĐÀ PHẬT sáo rỗng
  Trời mình nói vậy mà không hiểu sao, không rõ ràng sao. Mình viết những trường hợp trên là những việc làm độ sanh hàng ngày của mình mà. viết rõ như vậy rồi mà còn hỏi lại làm gì trời, đã viết là người thật việc thật mà. Thật là khó hiểu quá đi. Sao trong tâm chỉ có sự nghi kỵ và tìm cách bắt lỗi người chi vậy. Như vậy ta chỉ thấy phiền não và sân si, chỉ thấy bóng đêm mà không thấy được ánh sánh. Biết khi nào ánh sáng Phật pháp mới chiếu rọi vào cái tâm ấy chứ vì nó bị ngăn cản bởi bức tường cố chấp và ngã mạn. A di đà Phật!

 6. #6
  Banned Vĩnh Viễn Avatar của Trí Từ
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Đến từ
  Góc Khuất
  Bài gửi
  106
  Thanks
  26
  Thanked 49 Times in 30 Posts
  Ờ, thôi được rồi, nói bài nào cũng thích giảng đạo cho người ta, tuỵêt nhiên không dám khẳng định gì cả.

  Truỳên bá thoải mái đi, rất rõ ràng Phật đã bài bác chú thuật mà cứ mãi đem chú thuật khuyên người tụng niệm. Rồi cứ mãi nói người ta mê lầm, mê chấp.

  Này thì TỰ MÌNH LÀM MÌNH CHỊU
  Này thì Chỉ mình cứu được mình
  Này thì nghiệp ai nấy chịu
  Này thì ai ăn người ấy no

  Nói thì hay, nhưng khuyên người thì ngược lại, NDHP quả lợi hại và tên sao người vậy quả không sai.

  Thôi ngưng vậy.
  !!!

 7. #7
  Banned Vĩnh Viễn Avatar của nguoidienhocphat
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  60
  Thanks
  18
  Thanked 12 Times in 9 Posts
  Quote Nguyên văn bởi Trí Từ Xem bài viết
  Ờ, thôi được rồi, nói bài nào cũng thích giảng đạo cho người ta, tuỵêt nhiên không dám khẳng định gì cả.

  Truỳên bá thoải mái đi, rất rõ ràng Phật đã bài bác chú thuật mà cứ mãi đem chú thuật khuyên người tụng niệm. Rồi cứ mãi nói người ta mê lầm, mê chấp.

  Này thì TỰ MÌNH LÀM MÌNH CHỊU
  Này thì Chỉ mình cứu được mình
  Này thì nghiệp ai nấy chịu
  Này thì ai ăn người ấy no

  Nói thì hay, nhưng khuyên người thì ngược lại, NDHP quả lợi hại và tên sao người vậy quả không sai.

  Thôi ngưng vậy.
  !!!
  Cảm ơn Trí Từ rất nhiều! A di đà Phật!
  Phật nào bài bác chú thuật. Hàng ngày tất cả pháp môn từ thiền tông, mật tông, tịnh độ tông đều Ê a trì chú, họ trì chú mấy ngàn năm rồi, mấy tỷ người rồi, trong các kinh điển các tông phái đều có chú hết. Chỉ có mỗi ông Phật Trí từ là nói rõ ràng Phật đã bái bác chú thuật. Đúng là lấy ngã của mình phỉ báng Phật, phỉ báng các bậc tổ sư và cao tăng, phỉ báng hàng tỷ tín đồ đạo Phật. Cái tội này mà không sám hối thì đọa vào đâu và không biết bao lâu có được thân người mà học Phật. A di đà Phật!
  Chấp như vầy thì bao giờ biết Phật pháp là gì, bao giờ biết từ bi là gì, bao giờ biết Trí tuệ là gì. Chẳng lẽ ta mang cái tên Trí Từ chỉ để lừa người lừa mình sao. Hãy buông xuống mà tiến về bề giác. A di đà Phật!

 8. #8
  Banned Vĩnh Viễn Avatar của Trí Từ
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Đến từ
  Góc Khuất
  Bài gửi
  106
  Thanks
  26
  Thanked 49 Times in 30 Posts
  Quote Nguyên văn bởi nguoidienhocphat Xem bài viết
  [SIZE=5]Cảm ơn Trí Từ rất nhiều! A di đà Phật!
  Phật nào bài bác chú thuật. Hàng ngày tất cả pháp môn từ thiền tông, mật tông, tịnh độ tông đều Ê a trì chú, họ trì chú mấy ngàn năm rồi, mấy tỷ người rồi, trong các kinh điển các tông phái đều có chú hết. Chỉ có mỗi ông Phật Trí từ là nói rõ ràng Phật đã bái bác chú thuật. Đúng là lấy ngã của mình phỉ báng Phật, phỉ báng các bậc tổ sư và cao tăng, phỉ báng hàng tỷ tín đồ đạo Phật. Cái tội này mà không sám hối thì đọa vào đâu và không biết bao lâu có được thân người mà học Phật. A di đà Phật!
  Chấp như vầy thì bao giờ biết Phật pháp là gì, bao giờ biết từ bi là gì, bao giờ biết Trí tuệ là gì. Chẳng lẽ ta mang cái tên Trí Từ chỉ để lừa người lừa mình sao. Hãy buông xuống mà tiến về bề giác. A di đà Phật![/SIZE]

  - Nói cái kiểu ngang ngược, phỉ bảng thế này thì chẳng là bạn bè gì nữa thì Trí Từ đây tỏ rõ 1 lần.
  - Để Trí Từ ra vẻ 1 lần cho NDHP nghe:
  1. NDHP ra sức bảo về chú thuật vậy thì có biết xuất xứ chú thuật không ?
  - Trí Từ đáp luôn: Lần theo kinh điển Mật Tông ta sẽ biết được xuất xứ của nó là của Bà La môn giáo. Trí Từ đã đọc và viết lại cuốn Mật Tông từ khi hình thành và phát triển đến hiện nay. Sách này không lưu hành nhiều trên thị trường, chỉ bên giáo hội là có. NDHP có thể lên mạng tìm thử xem nhé.
  - Kinh điển NIKAYA, trong Trung Bộ kinh đã giảng (Trí Từ được đọc khoảng 130 bài trên 152 bài) khi thái tử Tất Đạt Đa trước đây cũng theo Bà La Môn giáo tầm đạo nhưng thấy rõ không đưa đến giải thoát. Sau này thành đạo, đức Phật đã nói rõ lý do tại sao bài bác chú thuật, NDHP hiểu biết duy chỉ về Tịnh độ mà dám to tiếng cho rằng kinh nào cũng có Chú thuật. AI phỉ báng và ai điển đảo trắng đen thì rõ ngay ở câu này và lại dám khẳng định Tông phái nào cũng có chú thuật, một tư tưởng bảo thủ thể hiện kiến thức hạn hẹp mà tưởng ra nói ra là đúng rồi vậy.

  2. Nếu đã ra sức bảo vệ chú thuật thì hãy mạnh dạn trả lời chấp vấn của Trí Từ đi
  - Lợi ích của chú thuật là gì ? Phải chẳng chỉ có 1 từ Niềm Tin, đúng không ?
  - Đọc ê a, ngân nga mấy câu chú thuật đó sẽ được thành tựu cái gì ? Đạo Phật là đạo niềm tin chăng ? và sao trước nay nói mạng dạn lắm ở bài Ông Phật Trong Tâm http://www.phatphapthuchanh.com/show...=3936#post3936. Trí Từ có lên tiếng đó, giỏi đáp lại xem nào ? Nếu quả thật niềm tin mãnh liệt của NDHP về chú thuật là không nghĩ bàn.
  - Hiện nay nhiều giảng sư đã lên tiếng phản đối cái cách hiểu chú thuật sai lầm như trước đây, NDHP có nghe chưa hay chỉ chăm chăm vào máy cái biếst hiện tại thôi ?
  - Mà đừng có quên nhé, Phật không chế ra mấy cái pháp môn đó, tất cả pháp môn đều tuỳ diện thuận thời mà ra đời để độ chúng, cho nên đừng có quá mạnh dạn công nhận những điều đó là của Phật dạy hết giùm.

  Còn mấy cái tự cho là đã biết rõ cái linh ứng nhiệm mầu của Phật pháp thì có dám khẳng định không? TỰ MÌNH CÓ ĐỰƠC NÓ hay CHỈ LÀ NGHE KỂ LẠI.

 9. #9
  Banned Vĩnh Viễn Avatar của nguoidienhocphat
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Bài gửi
  60
  Thanks
  18
  Thanked 12 Times in 9 Posts
  Quote Nguyên văn bởi Trí Từ Xem bài viết
  - Nói cái kiểu ngang ngược, phỉ bảng thế này thì chẳng là bạn bè gì nữa thì Trí Từ đây tỏ rõ 1 lần.
  - Để Trí Từ ra vẻ 1 lần cho NDHP nghe:
  1. NDHP ra sức bảo về chú thuật vậy thì có biết xuất xứ chú thuật không ?
  - Trí Từ đáp luôn: Lần theo kinh điển Mật Tông ta sẽ biết được xuất xứ của nó là của Bà La môn giáo. Trí Từ đã đọc và viết lại cuốn Mật Tông từ khi hình thành và phát triển đến hiện nay. Sách này không lưu hành nhiều trên thị trường, chỉ bên giáo hội là có. NDHP có thể lên mạng tìm thử xem nhé.
  - Kinh điển NIKAYA, trong Trung Bộ kinh đã giảng (Trí Từ được đọc khoảng 130 bài trên 152 bài) khi thái tử Tất Đạt Đa trước đây cũng theo Bà La Môn giáo tầm đạo nhưng thấy rõ không đưa đến giải thoát. Sau này thành đạo, đức Phật đã nói rõ lý do tại sao bài bác chú thuật, NDHP hiểu biết duy chỉ về Tịnh độ mà dám to tiếng cho rằng kinh nào cũng có Chú thuật. AI phỉ báng và ai điển đảo trắng đen thì rõ ngay ở câu này và lại dám khẳng định Tông phái nào cũng có chú thuật, một tư tưởng bảo thủ thể hiện kiến thức hạn hẹp mà tưởng ra nói ra là đúng rồi vậy.

  2. Nếu đã ra sức bảo vệ chú thuật thì hãy mạnh dạn trả lời chấp vấn của Trí Từ đi
  - Lợi ích của chú thuật là gì ? Phải chẳng chỉ có 1 từ Niềm Tin, đúng không ?
  - Đọc ê a, ngân nga mấy câu chú thuật đó sẽ được thành tựu cái gì ? Đạo Phật là đạo niềm tin chăng ? và sao trước nay nói mạng dạn lắm ở bài Ông Phật Trong Tâm http://www.phatphapthuchanh.com/show...=3936#post3936. Trí Từ có lên tiếng đó, giỏi đáp lại xem nào ? Nếu quả thật niềm tin mãnh liệt của NDHP về chú thuật là không nghĩ bàn.
  - Hiện nay nhiều giảng sư đã lên tiếng phản đối cái cách hiểu chú thuật sai lầm như trước đây, NDHP có nghe chưa hay chỉ chăm chăm vào máy cái biếst hiện tại thôi ?
  - Mà đừng có quên nhé, Phật không chế ra mấy cái pháp môn đó, tất cả pháp môn đều tuỳ diện thuận thời mà ra đời để độ chúng, cho nên đừng có quá mạnh dạn công nhận những điều đó là của Phật dạy hết giùm.

  Còn mấy cái tự cho là đã biết rõ cái linh ứng nhiệm mầu của Phật pháp thì có dám khẳng định không? TỰ MÌNH CÓ ĐỰƠC NÓ hay CHỈ LÀ NGHE KỂ LẠI.
  heheeeeeeeeee. Tôi khẳng định lại với Trí Từ đó là những việc mình giúp mọi người từ khổ đau mang đến hạnh Phúc, mà họ đã đi qua không biết bao nhiêu bệnh viện bác sỹ trong nhiều năm trời. Khẳng định 100%, việc mình làm mà cớ sao nghe ai kể lại. ThẬT là tào lao, bài viết đã viết rất rõ, mà cứ bao nhiêu đó vặn vẹo hoài.
  Còn những gì bạn thắc mắc trên hãy để cho ban quản trị trả lời bạn.
  Không biết bạn tu theo chùa nào sư phụ nào để mình đến đó diện kiến với sư phụ bạn tại sao mà đệ tử các ngài có tư duy như vậy, mình muốn hỏi sư phụ bạn đã có từng tụng chú chưa? Còn mình có biết chỉ 1 mình tịnh độ hay không bạn chưa thể nhận biết hãy từ từ mình sẽ cho bạn thấy dần dần.
  A di đà Phật!
  [/SIZE]

 10. #10
  Banned Vĩnh Viễn Avatar của Trí Từ
  Tham gia ngày
  Aug 2015
  Đến từ
  Góc Khuất
  Bài gửi
  106
  Thanks
  26
  Thanked 49 Times in 30 Posts
  Quýt làm Cam chịu là chân lý của NDHP. Cái gì NDHP nói ra mà bị hỏi lại không biết đáp sao sẽ đẩy sang người khác. Thật vô nghĩa.
  Vì câu hỏi mê lầm này: mình muốn hỏi sư phụ bạn đã có từng tụng chú chưa? Trí Từ đáp: những vị sư mình biết chưa bao giờ nghe họ tụng chú và đa phần các vị sư này đã nói ra quan điểm các điều trên.

  Đừng có nói cương, nói cứng làm gì nữa NDHP , cứ theo các câu hỏi trên mà tìm hiểu đi rồi lên đây cải với Trí Từ.

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện có 1 người đọc bài này. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •